Hoa tươi Nhà Bè

Shop hoa lan hồ điệp Nhà Bè |50 mẫu hoa dùng để khai trương.

  1. Ngày đăng: 29-06-2018 22:47:25
  2. Lượt xem: 1.140
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 1140 Lượt xem

Ưu điểm của những chậu lan hồ điệp là nhỏ gọn có thể để những nơi chật hẹp hay nơi rộng rải, Hãy đến với shop hoa lan hồ điệp Nhà bè để chọn cho mình những chậu lan đẹp dùng trong khai trương. Chào mừng ban đến với thế giói của hồ điệp

Shop hoa lan hồ điệp Nhà Bè cung cấp 50 mẫu hoa dùng để khai trương đẹp giá rẻ, giao nhanh ở Nhà Bè

Khai trương là ngày trọng đại, khởi đầu cho một công việc mới. Trong ngày khai trương người ta thường chúc nhau măy mắn, làm ăn phát tài phát lộc. Bạn là người được mời đi dự lễ khai trương công ty, văn phòng, hay đơn giản là đứa bạn mở một tiệm tóc mời bạn đến chung vui và ủng hộ.

Bạn đang băn khoăn chưa biết chọn cái gì để làm quà khai trương cho hợp lý đây. Hoa tươi là một ý tưởng tốt nhưng không gian khai trương lại không được rộng rãi cho lắm với lại bỏ ra hàng triệu đồng mua kệ hoa khai trương mà chỉ có sử dụng được 1 ngày thì lảng phí quá.

 
lan ho diep trang

Hồ điệp trắng ở Nhà Bè

Đừng quá lo lắng shop hoa  Nhà Bè chúng tôi sẽ giúp giải quyết được mọi khó khăn đó. Nhỏ gọn, sang trọng phù hợp với mọi không gian cho dù đó là không gian rộng hay chật hẹp, để được lâu dài đó là những ưu điểm nỗi trội mà lan hồ điệp chiếm ưu thế khi dùng lan hồ điệp để làm quà đi khai trương.
 
hoa lan tim

Hồ điệp tím ở Nhà Bè

Shop hoa lan hồ điệp Nhà Bè chúng tôi lại có đây đủ các yếu tố đó. Ra đời cách đây 8 năm shop hoa lan hồ điệp Nhà Bè chúng tôi hiện nay đã có đầy đủ các  loại hoa lan hồ điệp từ : trắng, tím, đỏ, vàng ….. để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Đến với shop hoa lan hồ điệp huyện Nhà Bè là đến với thế giới lan hồ điệp mà ở đó con người với thiên nhiên như hòa quyện với nhau tạo nên một thể thống nhất.
 
lan ho diep vang

Hồ điệp vàng ở Nhà Bè

Hiện nay hàng shop hoa lan hồ điệp  Nhà Bè cung cấp hàng trăm chậu lan hồ điệp phân phối đi khăp Nhà bè và tp Hồ Chí Minh. Shop hoa lan hồ điệp Nhà Bè Xin giới thiệu đến khách hàng một số mẫu lan hồ điệp đẹp, sang trọng mà khách hay đặt mua ở shop hoa lan hồ điệp Nhà Bè để các bạn tham khảo nếu có ý định mua lan hồ điệp để đi chúc mừng khai trương hay đơn giản chỉ là mua về làm chưng trong phòng khách nhà cho đẹp.

Mã sản phẩm: Hd 12 là sản phẩm của công ty : DUSAN VINA đặt mua để tặng sinh nhật cho khách hàng . Với giá bán 1,5 triệu là bạn có thể sở hữu sản phẩm chất lượng này. 

 
mau lan ho diep sg319

Mẫu hoa lan hồ điệp HD12

Các bạn tham khảo thêm: Những chậu lan hồ điệp đẹp ở Nhà Bè 

Với mẫu hồ điệp HD16 với ý nghĩa là thuận buồn xuôi gió là món quà tuyệt vời dùng để chúc mừng khai trương quán, hay các của hàng nhỏ với mong muốn chủ nhân của nó có sự khởi đầu may mắn làm ăn thuận buồn  xuôi gió. Với giá bán 1, 8 triệu thì đây là món quà tuyệt vời để làm quà chúc mùng khai trương. Liên hệ với shop hoa lan hồ điệp Nhà Bè để có giá tốt hôm nay.

chau hoa lan ho diep sg311

Chậu hoa hồ điệp chúc mừng khai trương

Màu vàng là  tượng trưng cho tình bạn, niềm vui cũng như sự khởi đầu mới. Với ý tưởng đó  shop hoa lan hồ điệp Nhà Bè đã thiết kế chậu lan hồ điệp 3 cành vàng trồng trong chậu trắng cùng với nơ đỏ . Đây à sản phẩm HD20 có giá bán 2 triệu đồng. Sản phẩm đã được làm và giao cho khách hàng ở Phú Nhuận khi bạn anh ta khai  trương quán cà phê.

Bạn cũng có thể sở hữu cho mình món quà tuyệt vời này để làm quà tặng bạn khi họ khai trương. Hiện nay mẫu này đang trong thời kỳ giảm giá nên hãy gọi cho chúng tôi nay nếu bạn đang có ý định mua chậu hoa này.
 
Với mẫu lan hồ điệp khủng này là sản phẩm đặt hàng của của công ty để trang trí ở trung tâm hội nghị để mọi người cùng tham quan và lưu lại cho riêng mình những khoảnh khác đáng nhớ. Sản phẩm này không bán mà chỉ để tham quan.
 
chau hoa lan chuc mung khai truong

Mẫu hồ điệp 9 tầng

Shop hoa Nhà Bè- nỗ lực vì bạn- Kết nối yêu thương.

Hotline: 0938 861 319- 0949 856 519  (zalo, vieber: 0968 856 319- 0968 856 519)
Để lại SMS hay SĐT chúng  tôi sẽ gọi lại ngay cho các bạn. Hẹn gặp các bạn ở shop hoa lan hồ điệp huyện Nhà Bè.
 
 Có thể bạn đang  tìm kiếm: Đặt hoa mừng khai trương hội nghị giá từ 800k tại Nhà Bè

Bình luận

Đánh giá:

Hoa khai trương

Xem tất cả

Hoa tang lễ

Xem tất cả

Sinh nhật

Xem tất cả

Bài viết khác

0968.856.519